Công ty TNHH Địa Tin Học Việt được sáng lập bởi các kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực Trắc địa Bản đồ; địa chính & GIS. GeoViet tự hào cung cấp các dịch vụ chính về đo đạc bản đồ, trắc địa công trình, tư vấn các thủ tục pháp lý về bất động sản. Chúng tôi phát triển các dịch vụ của GeoViet theo định hướng chuyên nghiệp: trung thực, chính xác, nhanh chóng, mang lại giá trị thực vượt trội đến khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng trong từng dự án chúng tôi tham gia là mục tiêu hàng đầu, xuyên suốt trong quá trình phát triển của GeoViet.

Thế mạnh làm nên thương hiệu GeoViet khác biệt chính là: chúng tôi liên tục đào tạo, huấn luyện đội ngũ kỹ thuật và ứng dụng các công nghệ mới về đo đạc đẩy nhanh tiến độ thi công nhanh hơn đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, quy trình giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện trước khi bàn giao đến quý khách hàng

Bên cạnh việc đào tạo kỹ năng kỹ thuật, GeoViet cũng đào tạo đội ngũ nhân sự tinh thần trách nhiệm cao trong công việc với tâm thế phục vụ khách hàng là trên hết. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một GeoViet năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, GeoViet đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.


SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ đo đạc chất lượng cao thông qua sự am hiểu các quy định pháp luật, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, ứng dụng và cải tiến các công nghệ liên quan đến Địa Tin Học vào công tác thi công. (Geomatics)


TẦM NHÌN

GeoViet là công ty đo đạc bản đồ ứng dụng nhiều công nghệ tự động vào công tác sản xuất tại Việt Nam. GeoViet nỗ lực không ngừng để đến năm 2025 sẽ đạt được:
  • Triển khai thành công việc đo đạc bản đồ ứng dụng RTK và Flycam > 300 công trình.

  • Doanh thu hằng năm từ các dự án đo đạc ứng dụng công nghệ mới chiếm tỷ trọng 40%.

  • Nghiên cứu và triển khai thành công dự án ứng dụng GIS trong hoạt động sản xuất.

  • Hoàn thiện các quy trình quản lý chất lượng và được công nhận ISO 9001 trong công tác đo đạc bản đồ và trắc địa công trình.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính – Nhân – Tâm

Chính trực: Đây là giá trị quan trọng hình thành phong cách của GeoViet, thể hiện sự trung thành với lợi ích của khách hàng, giữ vững uy tín thông qua những cam kết lâu dài với khách hàng, xã hội.

Chính xác: GeoViet hoạt động trong lãnh vực kỹ thuật do đó sự chính xác về tiến độ, chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được kiểm tra qua nhiều quy trình chất lượng trước khi bàn giao đến khách hàng.

GeoViet xây dựng các mối quan hệ giữa khách hàng, xã hội, đối tác và đồng nghiệp trên cơ sở tôn trọng, thiện chí với tinh thần nhân văn. Tài sản lớn nhất của GeoViet là nguồn nhân lực, do đó chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thuận lợi cho sự phát triển công bằng các nhân sự gắn liền với sự phát triển chung của GeoViet.

GeoViet tận tâm, nỗ lực không ngừng để thực hiện đầy đủ những cam kết với khách hàng vì sự phát triển của khách hàng và GeoViet. Tất cả những hoạt động sản xuất kinh doanh của GeoViet xuất phát từ trái tim yêu ngành, đam mê khoa học và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.


QUẢN LÝ

Mr Phan Tiên Duyên - Giám đốc
Kỹ sư trắc địa bản đồ – Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh niên khóa 1998.

Ông Duyên có 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lãnh vực trắc địa công trình và khảo sát địa hình.


GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN 

    Upload CV (.pdf | .docx | .doc Và File <10MB)