Back to TIN TỨC

GeoViet – chuyên gia trong lãnh vực tư vấn pháp lý nhà đất

GeoViet chuyên gia trong hoạt động đo đạc bản đồ, khảo sát địa hình. Bên cạnh công tác đo đạc, dịch vụ tư vấn pháp lý của GeoViet cũng là một thế mạnh thứ 2.

Tư vấn pháp lý nhà đấtCác nhân sự tư vấn của GeoViet có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực tư vấn pháp lý nhà đất tại TP. Hồ Chí Minh. Các dịch vụ tư vấn mà GeoViet đang triển khai cho cá nhân:

  1. Tư vấn hoàn công cập nhật tài sản trên đất.
  2. Tư vấn đăng bộ và sang tên sổ hồng.
  3. Tư vấn hợp thức hóa nhà đất.

Công ty GeoViet tư vấn trực tiếp tại văn phòng trụ sở công ty hoàn tiền miễn phí cho cá nhân hoặc gửi email cần tư vấn về địa chỉ [email protected] kèm theo bản chụp hồ sơ nhà đất hiện có.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, GeoViet cung cấp dịch vụ đo đạc bản đồ hiện trạng vị trí, đo đạc hoàn công khu dân cư, chung cư phục vụ cấp sổ hồng cho khách hàng. Bên cạnh đó, GeoViet còn tư vấn kiểm định bản đồ giao – thuê đất tại Sở Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM.

Khi nhận được hồ sơ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét và trả lời thư trong vòng 2 ngày hướng dẫn các thủ tục và gửi kèm các form mẫu mà quý khách hàng cần phải có.

Tư vấn pháp lý nhà đấtVới kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách hàng có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ và nộp để thực hiện công tác cấp sổ hồng cho chính mình.

GeoViet thực hiện tư vấn và triển khai các dịch vụ đo đạc và tư vấn pháp lý hoàn công cấp sổ hồng cho các đối tác Doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản: Các dự án khu dân cư và chung cư, tòa nhà văn phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to TIN TỨC

GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN 

    Upload CV (.pdf | .docx | .doc Và File <10MB)