GeoViet cung cấp dịch vụ đo đạc căn hộ chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh tại các dự án bất động sản, nhà cao tầng phục vụ công tác: Bàn giao nhà đến khách hàng, kiểm tra diện tích chênh lệch giữa diện tích mua bán và diện tích thực tế sau khi thi công. Bên cạnh đó, đo đạc căn hộ chung cư phục vụ công tác cấp chủ quyền nhà (sổ hồng) đến khách hàng.

GeoViet có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực đo đạc căn hộ, không những chúng tôi am hiểu sâu sắc về cách tính toán diện tích mà kỹ thuật đo đạc hiện đại, chính xác cao.

Đo đạc căn hộ chung cư
Một góc mặt bằng căn hộ chung cư

Công ty TNHH Địa Tin Học Việt cung cấp dịch vụ đo đạc với cam kết đo đạc thực tế 100% căn hộ. Tất cả căn hộ đều được đo có sự giám sát nội bộ cũng như chủ đầu tư. Kết quả đo đạc được xử lý nhanh chóng, chính xác bằng kỹ thuật (công nghệ) do GeoViet tự phát triển.

Sự am hiểu về cách tính toán diện tích giúp chúng tôi tự tin trong cách giải trình, giải thích, bảo vệ thành quả đo đạc. GeoViet sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư cũng như khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Thêm nữa, nhân sự GeoViet đã tư vấn trong lãnh vực đo đạc căn hộ chung cư hơn 8 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đề xuất kế hoạch phối hợp đo đạc thật tốt giữa: ban quản lý chung cư & khách hàng & giám sát & đội thi công. Để từ đó, việc thi công rõ ràng và việc cung cấp kết quả đo đạc nhanh chóng đến các bên.

Tiêu chuẩn quy phạm đo đạc nào để tính toán diện tích căn hộ chung cư? Hiện nay, tiêu chuẩn áp dụng đang hiểu là theo chỉ dẫn của thông tư 03/2014/TT-BXD. Tuy nhiên, về pháp lý thì thông tư 03 đã được Bộ Xây dựng bãi bỏ. Do đó, tiêu chuẩn áp dụng để tính diện tích căn hộ áp dụng tại QCVN 04-1:2015/BXD.

Diện tích sử dụng
Diện tích sàn được tính theo kích thước thông thủy từ mặt ngoài lớp trát của tường, cột (không trừ bề dày lớp vật liệu ốp chân tường, chân cột).
Diện tích sử dụng của căn hộ
Diện tích sàn được tính theo kích thước thông thủy, bao gồm cả phần diện tích tường ngăn các phòng bên trong căn hộ, diện tích ban công, lô gia (nếu có) và không tính diện tích chiếm chỗ của tường bao ngôi nhà, tường phân chia giữa các căn hộ, cột, vách chịu lực, hộp kỹ thuật nằm bên trong căn hộ.
CHÚ THÍCH: Khi tính diện tích ban công thì tính toàn bộ diện tích sàn của ban công. Trường hợp ban công có phần diện tích tường chung thì tính từ mép trong của tường chung.

Hiện nay, tranh luận gay gắt giữa Chủ đầu tư và khách hàng mua nhà là cách tính diện tích logia. Theo các quy định, thậm chỉ cả thông tư 03/2014/TT-BXD cũng chỉ hướng dẫn cách tính diện tích của Ban Công chứ không hướng dẫn cách tính diện tích căn hộ trường hợp có Lô Gia.

Thông tư 03/2014/TT-BXD hướng dẫn tính toán diện tích căn hộ chung cư

Thông tư 03/2014/TT-BXD hướng dẫn tính toán diện tích căn hộ chung cư

GeoViet là nhà thầu đo đạc, tư vấn pháp lý bất động sản. Chúng tôi có đủ năng lực kinh nghiệm về pháp lý, kỹ thuật để giải đáp tất cả các trường hợp đo đạc căn hộ chung cư.

Thông tin liên hệ để đo đạc: Mr Duyên – 0938.309.808 hoặc email [email protected]

GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN 

    Upload CV (.pdf | .docx | .doc Và File <10MB)